CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH: HẢI DƯƠNG-HỒ NÚI CỐC NINH BÌNH -PHÚ QUỐC 4 NGÀY 3 ĐÊM Ninh Bình- Điện Biên-Sơn La NINH BÌNH -MỘC CHÂU (2 NGÀY 1 ĐÊM) NINH BÌNH – SAPA ( 3 NGÀY 2 ĐÊM) Ninh Bình- Tuyên Quang- Hà Giang NINH BÌNH- VƯỜN QUỐC GIA BA BỂ 2 NGÀY 1 ĐÊM NINH BÌNH - ĐÀ NẴNG – BÀ NÀ - HỘI AN-MỘ BÁC GIÁP (4 ĐÊM 4 NGÀY) Du lịch Cửa Khẩu Lao Bảo- Nhật Lệ-Mộ Bác Giáp-Ngã Ba Đồng Lộc -Biển Cửa Lò-Hà Nội Nam Định- Cát Bà 2 ngày HÀ NỘI - HẠ LONG – TUẦN CHÂU – CÁT BÀ ( Trung Bình) HÀ NỘI - HẠ LONG – TUẦN CHÂU – CÁT BÀ ( VIP) Tây Bắc- Trải nghiệm Miền Sơn Cước Du Lịch Quốc Khánh 2-9 NINH BÌNH – LẠNG SƠN -CAO BẰNG-BẮC KẠN Du lịch Sông Hồng 1 Ngày NINH BÌNH - ĐÀ NẴNG – BÀ NÀ - HỘI AN – MỘ BÁC GIÁP NAM ĐỊNH – HUẾ - BIỂN LĂNG CÔ – BIỂN NHẬT LỆ - ĐỘNG PHONG NHA – MỘ BÁC GIÁP HƯNG YÊN - ĐÀ NẴNG – BÀ NÀ - HỘI AN – MỘ BÁC GIÁP NINH BÌNH – HUẾ - BIỂN LĂNG CÔ – BIỂN NHẬT LỆ - ĐỘNG PHONG NHA – MỘ BÁC GIÁP


                           DU LỊCH TÂY BẮC- TRẢI NGHIỆM CÙNG THUANVIET
      Thứ sáu,Ngày 26/04/2019    
 
TOUR MỚI NHẤT
CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH: HẢI DƯƠNG-HỒ NÚI CỐC  
Giá: 1.320.000 VND
NINH BÌNH -PHÚ QUỐC 4 NGÀY 3 ĐÊM  
Giá: 5.680.000 VND
Ninh Bình- Điện Biên-Sơn La  
Giá: 2.350.000 VND
NINH BÌNH -MỘC CHÂU (2 NGÀY 1 ĐÊM)  
Giá: 1.250.000 VND
NINH BÌNH – SAPA ( 3 NGÀY 2 ĐÊM)  
Giá: 2.290.000 VND
Ninh Bình- Tuyên Quang- Hà Giang  
Giá: 2.695.000 VND
NINH BÌNH- VƯỜN QUỐC GIA BA BỂ 2 NGÀY 1 ĐÊM  
Giá: 1.315.000 VND
NINH BÌNH - ĐÀ NẴNG – BÀ NÀ - HỘI AN-MỘ BÁC GIÁP (4 ĐÊM 4 NGÀY)  
Giá: 3.850.000 VND
Du lịch Cửa Khẩu Lao Bảo- Nhật Lệ-Mộ Bác Giáp-Ngã Ba Đồng Lộc -Biển Cửa Lò-Hà Nội  
Giá: 1.990.000 VND
Nam Định- Cát Bà 2 ngày  
Giá: 1.395.000 VND
HÀ NỘI - HẠ LONG – TUẦN CHÂU – CÁT BÀ ( Trung Bình)  
Giá: 2.590.000 VND
HÀ NỘI - HẠ LONG – TUẦN CHÂU – CÁT BÀ ( VIP)  
Giá: 3.965.000 VND
Tây Bắc- Trải nghiệm Miền Sơn Cước  
Giá: 2.350.000 VND
Du Lịch Quốc Khánh 2-9  
Giá: 350.000 VND
NINH BÌNH – LẠNG SƠN -CAO BẰNG-BẮC KẠN  
Giá: 2.663.000 VND
Du lịch Sông Hồng 1 Ngày  
Giá: 650 VND
NINH BÌNH - ĐÀ NẴNG – BÀ NÀ - HỘI AN – MỘ BÁC GIÁP  
Giá: 3.800.000 VND
NAM ĐỊNH – HUẾ - BIỂN LĂNG CÔ – BIỂN NHẬT LỆ - ĐỘNG PHONG NHA – MỘ BÁC GIÁP  
Giá: 3.520.000 VND
HƯNG YÊN - ĐÀ NẴNG – BÀ NÀ - HỘI AN – MỘ BÁC GIÁP  
Giá: 3.800.000 VND
NINH BÌNH – HUẾ - BIỂN LĂNG CÔ – BIỂN NHẬT LỆ - ĐỘNG PHONG NHA – MỘ BÁC GIÁP  
Giá: 3.120.000 VND
HÒA BÌNH - SAPA 4 ĐÊM 3 NGÀY  
Giá: 2.912.000 VND
HÒA BÌNH – HUẾ - BIỂN LĂNG CÔ – BIỂN NHẬT LỆ - ĐỘNG PHONG NHA – MỘ BÁC GIÁP  
Giá: 3.320.000 VND
Video - Clip

https://kepnap.edu.vn/
http://quangtritelecom.com.vn
http://thcsphamvandong.edu.vn/
https://ktdc.edu.vn/
http://thptduytankontum.edu.vn
https://thuviendhnh.edu.vn/
http://thpt-phuongxa-phutho.edu.vn

một người cần gia công cơ khí

QUẢNG CÁO

 
Trải nghiệm Thuanviet
Phong tục cưới hỏi Phong tục cưới hỏi

Non nước Việt Nam.Tuy là sát cõi liền vè với mảnh đất Ninh Bình nhưng Hà Nam lại có một phong tục cưới xin, nét văn hóa trong tiệc cưới khách nhau quá nhiều.

Đi ăn tiệc cưới-Có quà mang về.

Chi tiết »

Du Lịch Đồ Sơn Du Lịch Đồ Sơn

Du lịch biển Đồ Sơn
Đồ sơn địa danh du lịch nổi tiếng của thành phố Hải Phòng, nơi này từ xưa đến nay đã được vua chúa, quan lại thời phong kiến chọn làm nơi du ngoạn, nghỉ mát.
Du khách đến Đồ Sơn không chỉ được đắm chìm mình trong những ngọn sóng, làn gió mà còn được hòa mình cùng lễ hội chọi trâu nổi tiếng, hay hội đền Bà Đế hoặc một lần khám phá hòn Đảo Dấu, nơi có ngọn Hải Đăng được ví như mắt ngọc của Tổ quốc dẫn đường tàu cho thuyền qua lại trên biển.

    

Chi tiết »

Pắc Pó vùng đất cách mạng Pắc Pó vùng đất cách mạng

Pác Pó-Vùng-Đất-Cách-Mạng

Khu di tích Pác Pó là một khu di tích lịch sử cách mạng hạng quốc gia - đặc biệt của Việt Nam, thuộc bản Pác Pó xã Trường Hà huyện Hà Quảng tỉnh Cao Bằng, cách thành phố Cao Bằng 55 km về phía Bắc. Khu di tích bao gồm: nhà tưởng niệm Bác Hồ, hang Cốc Pó(tên địa phương có nghĩa là "đầu nguồn"), hang Lũng Lạn, hang Ngườm Vài (đều trên núi Các Mác), suối Lê nin, bàn đá nơi Bác Hồ làm việc, nền nhà ông Lý Quốc Súng, nền nhà ông La Thành, v.v...

Chi tiết »

Mực Nhảy Cửa Lò Mực Nhảy Cửa Lò

Đây là một món đặc sản của các tỉnh miền Trung Việt Nam . Ngoài ra câu mực nhảy và thưởng thức tại chỗ cũng là một loại hình giải trí kết hợp với thưởng thức đặc sản rất thú vị của du khách. Mỗi vùng miền địa phương tại Việt Nam có cách chế biến, thưởng thức khác nhau, nhưng nhìn chung là các món ăn nhanh, nóng hổi để giữ và cảm nhận được đột tươi nguyên của mực nhảy. Mực nhảy có nhiều cách chế biến. Có cách đơn giản là dùng ngay tại chỗ, câu mực được con nào nướng luôn con ấy trên tán đèn măng sông. Con mực tươi rói nướng lên vừa thơm vừa giòn vừa ngọt, chấm với tương ớt cùng muối tiêu pha chanh rất ngon.

Chi tiết »

10 Món Ngon nên thử khi đến Đà Lạt 10 Món Ngon nên thử khi đến Đà Lạt

Đến với Đà Lạt, bên cạnh việc tham quan các điểm du lịch nổi tiếng như thung lũng tình yêu, vườn hoa thành phố hay cao nguyên Lang Biang, thì thưởng thức ẩm thức phố núi cũng là một trải nghiệm đáng nhớ.

Chi tiết »

Đảo Lý Sơn-Quảng Ngãi Đảo Lý Sơn-Quảng Ngãi

Du Lịch Quảng Ngãi- Đảo Lý Sơn
Nhắc đến đảo Lý Sơn - tỉnh Quảng Ngãi nhiều người đã liên tưởng ngay tới một hòn đảo tiền tiêu tổ quốc với những người dân bám biển, lo kinh tế và lo giữu gìn biển khơi của đất nước. Dọc theo đất nước hình chữ S, mỗi miền có một vẻ đẹp riêng, miền Trung khác với các miền khác ở chỗ là vùng miền có nhiều bãi biển với cát trắng, nắng vàng, biển xanh trong.

Chi tiết »

Bãi Sao Phú Quốc - Bãi Biển Đẹp Nhất Tại Phú Quốc Bãi Sao Phú Quốc - Bãi Biển Đẹp Nhất Tại Phú Quốc

Bất cứ một hành trình du lịch Phú Quốc nào dù ngắn hay dài, Bãi Sao – một trong những bãi biển hoang sơ đẹp nhất của đảo ngọc Phú Quốc luôn là điểm dừng chân mà du khách không thể bỏ qua.

Chi tiết »

Di Tích Thành Cổ Châu Sa Di Tích Thành Cổ Châu Sa

Châu Sa hay thành Hời là tên một thành do người Chăm tạo dựng, tọa lạc tại khu vực hạ lưu, tả ngạn sông Trà Khúc, thuộc huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.Tòa thành cổ nằm cách TP. Quảng Ngãi 7 km về phía đông bắc, cạnh tuyến quốc lộ 24B, từ Quán Cơm (giáp QL số 1) đi cảng biển Sa Kỳ; phía nam giáp sông Trà Khúc, phía bắc giáp sông Hàm Giang, phía đông giáp cánh đồng Dinh, phía tây giáp núi Bàn Cờ.

Chi tiết »

Ngoạn cảnh hồ Nà Hang và tắm thác Mơ ở Tuyên Quang Ngoạn cảnh hồ Nà Hang và tắm thác Mơ ở Tuyên Quang

Thác Mơ nằm giữa khu bảo tồn thiên nhiên Nà Hang cách thị xã Tuyên Quang 100 km. Lối vào thác là con đường rải nhựa ngoằn ngoèo chạy dưới tán rừng nguyên sinh. Vào thác, du khách như ngỡ mình đang lạc giữa chốn bồng lai, tiên giới. Ẩn khuất sau dãy núi, phía dưới chân là hồ nước trong veo, lung linh tựa bức tranh thiên nhiên ba chiều. Trên chiếc xuồng nhỏ du khách sẽ được chiêm ngưỡng bức tranh non nước ấy - một kiệt tác của thiên nhiên.

Chi tiết »

Kinh Nghiệm Du Lịch Hạ Long Kinh Nghiệm Du Lịch Hạ Long

Bạn đang hào hứng cho chuyến đi du lịch Hạ Long sắp tới của mình? Bạn bỡ ngỡ và cảm 

thấy thú vị khi tham gia tour nhưng bạn lại băn khoăn không biết mình cần chuẩn bị gì 

khi đi du lịch. Chính vì vậy, Thuanviettravels xin gửi đến bạn một số kinh nghiệm khi 

đi Du lịch tại Hạ Long – Nơi đã từng được công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới mà 

Thuanviettravels đã tổng hợp được. Mong rằng sẽ có ích với bạn và người thân.

 

Chi tiết »

Lộng lẫy biển Nha Trang Lộng lẫy biển Nha Trang

Một mùa hè nữa lại đến, các bạn đã chuẩn bị cho mình một kế hoạch du lịch hè này chưa? Có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn. Như tắm biển, leo núi, hay về quê ngoại, quê nội hay là thử khám phá một “chân trời mới”. Chắc các bạn đang rất phân vân?

Chi tiết »

Du Lịch Hè - Vịnh Lan Hạ Kiêu Xa Một Vùng Trời Du Lịch Hè - Vịnh Lan Hạ Kiêu Xa Một Vùng Trời

Lan Hạ, chỉ riêng với cái tên kiêu sa ấy đã gợi cho du khách biết bao tò mò, háo hức. Một vịnh đảo nằm ở đông nam quần đảo Cát Bà này lẽ ra đã nức tiếng nếu như không nằm kề với một “đại gia” về điểm đến du lịch, vịnh Hạ Long

Chi tiết »

Vịnh Lăng Cô một trong 37 vịnh đẹp nhất thế giới Vịnh Lăng Cô một trong 37 vịnh đẹp nhất thế giới

Tại Hội nghị thượng đỉnh lần thứ V của CLB Các vịnh biển đẹp nhất thế giới (Worldbays Club) với chủ đề “Các đại dương gắn kết chúng ta” tổ chức từ ngày 15-17/5/2009 tại thành phố Sétubal (Bồ Đào Nha), vịnh Lăng Cô đã chính thức được bình chọn là thành viên thứ 30 của CLB. Ngày 16/5 Đại sứ Việt Nam tại Pháp, kiêm nhiệm Bồ Đào Nha, Lê Kinh Tài, và ông Ngô Hòa, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế, đã đón nhận Chứng nhận thành viên do Chủ tịch CLB, ông Jérôme Bignon trao. Ông Bruno Borda - Tổng thư ký CLB cho biết, sở dĩ ban giám khảo chọn vịnh Lăng Cô vì nơi này còn giữ được vẻ đẹp hoang sơ và tự nhiên hầu như nguyên vẹn.

Chi tiết »

Kỳ Nghỉ Hè Thanh Bình Trên Đảo Quan Lạn Kỳ Nghỉ Hè Thanh Bình Trên Đảo Quan Lạn

Nằm trong quần thể đảo lớn trên Vịnh Bái Tử Long thơ mộng, Quan Lạn là vùng đất được thiên nhiên hào phóng ban tặng nhiều lợi thế. Nơi đây không chỉ hội tụ đầy đủ những yếu tố của một danh thắng thiên nhiên mà còn lưu giữ được rất nhiều những giá trị lịch sử, văn hóa lâu đời. Toàn đảo có diện tích 11 km2, trải dài theo hướng đông tây, từ chân dãy núi Vân Đồn tới núi Gót, với những ngọn núi cao phía đông như bức tường thành ngăn sóng gió từ biển khơi để bảo vệ cho cư dân trên Đảo.

Chi tiết »

Đảo Khỉ Nha Phu – Hoa Quả Sơn bên bờ đại dương Đảo Khỉ Nha Phu – Hoa Quả Sơn bên bờ đại dương

Vịnh Nha Phu là một trong hai đầm lớn của tỉnh Khánh Hòa, tạo ra khu du lịch sinh thái rộng hàng nghìn ha, hội tụ đầy đủ một vùng sinh thái có núi rừng, sông suối và biển đảo, mỗi năm thu hút hàng ngàn du khách trong và ngoài nước đến thăm quan và thưởng ngoạn.  Nha Phu là là tên gọi cả một khu vực rộng lớn, trong đó có những hòn đảo du lịch như Hòn Thị, Hòn Lao, Hòn Sầm, Hòn Đá Bạc (bãi tắm Công chúa), Hòn Lao – đảo Khỉ, suối Hoa Lan, Khu nghỉ mát Ninh Vân.Nơi đây còn nguyên vẹn vẻ hoang sơ với rừng cây, động vật hoang dã và những thung lũng mang nhiều câu chuyện huyền bí. Bờ biển có cát trắng vàng trải dài và những bãi tắm rất sạch.

Chi tiết »

Page (2/12)  First  1  2  3  4  5  6 ... Last 
Trải nghiệm Thuanviet , ,du lịch, tour du lịch, tour du lich gia re, tour sapa, du lịch biển, 2
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Du lịch tây bắc
   0933638866
CEO
   0973 638 837
Chăm sóc khách hàng
   0978886515
Tìm kiếm
TOUR MỚI NHẤT
TIN MỚI
Mùa hè 2018- Bạn nên đi đâu??? Mùa hè 2018- Bạn nên đi đâu???
Món thịt Dơi của người Thái Chiêng Khoi - Sơn La Món thịt Dơi của người Thái Chiêng Khoi - Sơn La
Biển Đại Lãnh - Khánh Hòa không chỉ có Vịnh Nha Trang Biển Đại Lãnh - Khánh Hòa không chỉ có Vịnh Nha Trang
Với 4 ngày nghỉ lễ 2-9 bạn đi đâu tại Sapa Với 4 ngày nghỉ lễ 2-9 bạn đi đâu tại Sapa
Du lịch- Lễ dọc tuyến Sông Hồng Du lịch- Lễ dọc tuyến Sông Hồng
Hà Nôi-Cao Bằng-Lạng Sơn 3 ngày 2 đêm Hà Nôi-Cao Bằng-Lạng Sơn 3 ngày 2 đêm
Nam Định- Cát Bà 2 ngày Nam Định- Cát Bà 2 ngày
Hưng Yên-Sapa-Phanxipang Hưng Yên-Sapa-Phanxipang
CÁ KHO LÀNG VŨ ĐẠI – CÁC LOẠI CÁ ĐỒNG QUÊ BẮC BỘ. CÁ KHO LÀNG VŨ ĐẠI – CÁC LOẠI CÁ ĐỒNG QUÊ BẮC BỘ.
DU LỊCH THẢ GA- RINH QUÀ VỀ NHÀ CÙNG THUANVIETTRAVELS DU LỊCH THẢ GA- RINH QUÀ VỀ NHÀ CÙNG THUANVIETTRAVELS
Món Ngon vào mùa thu Món Ngon vào mùa thu
Cá kho Làng Đại Hoàng vào mùa! Cá kho Làng Đại Hoàng vào mùa!
QUẢNG CÁO
Thống kê
Online: 81
Tổng số: 3206300